NGOẠI KHÓA "PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2023 - 2024.

Thứ hai - 18/03/2024 20:08

Hiện nay, Vấn nạn bạo lực học đường đã và đang xâm nhập vào môi trường học tập, nhằm giúp các em thấy được tác hại của việc bạo lực học đường, nhằm giúp các em cos được những kiến thức cơ bản, những quyết định đúng đắn để xây dựng mối quan hệ bạn bè tốt đẹp giảm thiểu những xích mích, xây dựng một tình bạn đẹp trong môi trường học đường. Bên cạnh đó buổi ngoại khoá cung cấp cho các em những kiến thức về cách phòng chống những tại nạn thương tích khi các em vui chơi, hoạt động....
         Thực hiện phong trào Xây dựng trường học hạnh phúc, nói không với bạo lực học đường. Liên đội phối hợp với Trung tâm công tác xã hội, Sở LĐ,TB VÀ XH tỉnh tổ chức chương trình ngoại khoá với nhiều nội hay và ý nghĩa.
          Buổi ngoại khóa đã tạo sự hào hứng, hấp dẫn và nhằm giúp các em hiểu kỹ, nhớ lâu những kiến thức về tai nạn thương tích, xây dựng tình bạn đẹp để mang đến hiệu quả trong giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Mặt khác, nhắc nhở các em chính là những nhà tuyên truyền viên cho bạn bè, gia đình, người thân và cộng đồng nhằm phòng tránh và giảm bớt các nguy cơ dẫn đến tai nạn thương tích và chung tay xây dựng ngôi trường hạnh phúc.
         Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:
Có thể là hình ảnh về 1 người, TV, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và đám đông