Thứ ba - 16/01/2024 04:44

🌈Nhằm đưa công nghệ số vào các hoạt động Đội và chuẩn bị tốt các kiến thức cho học sinh trước kì kiểm tra cuối HKI. Trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 18/12/2023 Liên đội đã phối hợp với bộ phận chuyên môn của nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề “ Học vui - Vui học”. Trong buổi ngoại khoá Liên đội đã ứng dụng công nghệ số trong việc lựa chọn ngẫu nhiên các thí sinh tham gia trả lời bộ câu hỏi ở nhiều môn học. Việc quay số ngẫu nhiên bằng ứng dụng các phần mềm đã đem lại sự hồi hộp, hấp dẫn và thu hút các em tham gia một cách hào hứng.
🌈Thông qua hoạt động đã giúp các em ôn lại những kiến thức đã học, bên cạnh đó những câu hỏi về lịch sử hướng đến kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) cũng đã giáo dục cho các em truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người đã hi sinh cho độc lập tự do của dân tộc.
🌈Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động: